Biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang: Nơi nghỉ dưỡng

tuyệt vời cho những cư dân đẳng cấp

Một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, một khu vực kinh doanh tuyệt vời, đó chính là những điểm khiến dự án biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang luôn trở thành tâm điểm được giới đầu tư siêu giàu chú ý. Sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo về mọi mặt, đây là dự án không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn sinh lời cao mà còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những cư dân đẳng cấp.

 

Vinpearl Golfland Resort & Villas - thiên đường nghỉ dưỡng

 

Vị trí đắc địa:

Biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang được biết đến là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với địa thế vàng gần biển, đây là dự án đẳng cấp dành cho giới siêu giàu và đẳng cấp. Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang sang trọng và thượng lưu gồm 417 căn Biệt thự 5 sao được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế

      

Những tiện ích tại biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang:

 

Cùng với đó, tại khu vực là hàng loạt các chuỗi tiện ích và dịch vụ cao cấp đảm bảo cuộc sống hoàn hảo như: hệ thống spa tại Vincharm Spa; hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi Vinpearl Land,… không những sinh lợi cao và là cơ hội làm giàu của bạn mà nó còn thể hiện đẳng cấp của bạn.

Không những thế, tại dự án biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nhu cầu cho du khách nghỉ dưỡng yêu thích môn thể thao thượng lưu này. Chính những thiết kế sang trọng đã mang đến giá trị đẳng cấp cho các căn biệt thự tại đây, chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

   

Biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang cho thế hệ kế thừa:
Một điều đáng lưu tâm khi đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang chính là bạn sẽ nhanh chóng được hưởng những lợi ích hấp dẫn từ nhà đầu tư mà còn sở hữu Tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Đây chính là điểm đặc biệt của kênh đầu tư. Với đặc trưng của loại tài sản biết sinh lời trọn đời, những căn Biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang giúp những thế hệ thừa kế tương lai của bạn được hưởng lợi nhuận từ điều đó. Cùng với đó, bất động sản tuyệt vời và có kỳ vọng tăng giá theo thời gian thì đó cũng là điểm vượt trội mà các dự án bất động sản thông thường không có được.

   
ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL -  ĐẦU TƯ THẢNH THƠI TRỌN ĐỜI THƯ THÁI

Khách hàng dễ dàng sở hữu trọn vẹn căn biệt thự cao cấp với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ từ 2 đến 7 tỷ đồng. Lợi nhuận hàng năm được tính bằng tỷ chứ không phải vài chục triệu như các kênh đầu tư khác. Vinpearl GOLF LAND Nha Trang quỹ DPV chỉ còn 50 căn.

EVENT VINPEARL Thời gian: sáng Chủ nhật, ngày 25/3/2018
Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Saigon, Sảnh Ballroom 2, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Đặt biệt KH khi tham gia Event có cơ hội nhận các giải thưởng sau:
- Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho khách đi dự event —> bốc thăm may mắn.
- Tặng THẦN TÀI VÀNG may mắn đầu năm 2018, dành cho Khách đặt cọc và giao dịch thành công trong Event 25/3.

Trân trọng kính mời quý khách hàng quan tâm Vinpearl đến tham dự sự kiện. Rất hân hạnh được đến tiếp. 
Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0977861215
 để nhận thiệp mời

    

 

   

0977.861.215

Biệt thự biển Vinpearl Golfland Nha Trang: Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những cư dân đẳng cấpRating: 8 out of 10398.