3 dấu ấn hoàn hảo của biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son là khu biệt thự cao cấp của chủ đầu tư Vingroup. Khi sinh sống trong khu biệt thự này, cư dân sẽ được tận hưởng và cảm nhận trong một không gian sống sang trọng xứng tầm với phong cách của chủ nhân.

Vị trí nằm ngay trung tâm quận 1

 

Khu biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son nằm trong khu đô thị Vinhomes Golden River được ví như quần thể đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất ven sông, Khu biệt thự được hưởng một vị thế đắt giá mà không phải khu biệt thự nào cũng có thể có được.

Với vị trí này, giao thông của biệt thự hết sức thuận lợi với 2 mặt tiền giao thông là đường Nguyễn Hữu Cảnh và đường Tôn Đức Thắng, đường giao thông thủy với mặt tiền sông Sài Gòn và bến du thuyền 5 sao. Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hết sức thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân.

 

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son nằm ngay trung tâm quận 1
   Dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư hệ thống điện dự phòng 100%, wifi phủ sóng toàn bộ khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải an toàn, thường xuyên, hệ thống bảo vệ 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   Dịch vụ, tiện ích cao cấp tại Victoria Vinhomes Golden River Ba Son


Một số tiện ích cao cấp khác


Với bến du thuyền ngay trước khu biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống bình yên và hiện đại ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Từ ngôi biệt thự, cư dân cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh không khí trong lành ven sống Sài Gòn.

Với bến du thuyền ngay trước khu biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống bình yên và hiện đại ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Từ ngôi biệt thự, cư dân cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh không khí trong lành ven sống Sài Gòn.  Thiết kế sang trọng, đẳng cấp


đặc quyền victoria
đặc quyền 7 saoPhong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp


Một điểm nổi bật nữa của khu biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son đó là khu biệt thự có phong cách thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Điểm nhấn trong thiết kế của khu biệt thự này là một số căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Phong cách này được rất nhiều người đón nhận và yêu thích với nét vừa cổ điển vừa sang trọng, đẳng cấp.

 

Dịch vụ, tiện ích cao cấp tại Victoria Vinhomes Golden River Ba Son  


 

Trên đây là những điểm nổi bật của biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự đắng cấp tại Sài Gòn hãy tham khảo khu biệt thự đẳng cấp này.

Hotline: 0977861215

   

0977.861.215

3 dấu ấn hoàn hảo của biệt thự Victoria Vinhomes Golden River Ba SonRating: 8 out of 10282.