Penhouse Vinhomes Central Park dự án đỉnh cao của tập

đoàn Vingroup

Đầu năm thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh càng trở nên nóng hơn với sự ra đời của nhiều dự án bất động sản ấn tượng, sang trọng. Một trong những dự án ấn tượng đó là dự án Penhouse Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án biệt thự Penhouse nằm trên đỉnh cao của thành phố gây được ấn tượng với nhiều người.Dự án căn hộ hạng sang không dễ tìm


Dự án căn hộ hạng sang không dễ tìm:

Dự án căn hộ Penhouse Vinhomes Central Park là một dự án căn hộ hạng sang trong thành phố mà khi khách hàng có nhu cầu không phải dễ dàng tìm kiểm được như mong muốn. Dự án nhằm đem lại không gian xanh cho những cư dân sinh sống tại đây. Dự án sở hữu tới 14ha câu xanh ngay trong đô thị. Bên cạnh dự án là sông Sài Gòn thơ mộng, các thảm cỏ xanh vô tận trên đường Nguyễn Hữu Cảnh. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hưởng một không gian trong xanh và mát lành nhất.

  Dự án căn hộ hạng sang cho các cư dân

 

Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của căn hộ này, bạn không chỉ được hưởng một không gian trong xanh, mát lành mà còn được hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp nhất mà sự an mang lại cũng như các giá trị khác trong cuộc sống do vị trí đắc địa của dự án này. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào các dự án cap cấp, đẳng cấp thì dự án căn hộ Penhouse Vinhomes Central Park là một cơ hội hiếm có mà bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại:

Penhouse Vinhomes Central Park có thiết kế căn hộ đẳng cấp và hiện đại. Tất cả những căn hộ trong dự án này đều được thiết kế một cách tinh tế, hiện đại và sang trọng đến từng chi tiết nhỏ. Các căn hộ đêu có mặt thoáng, các khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, nắng gió từ bên ngoài vào. Điểm đặc biệt nữa là các căn hộ đêu được thiết kế với kính Low E trogn suốt, nội thất được đầu tư bởi các thương hiệu nổi tiếng, tinh tế và cao cấp.

   Thiết kế căn hộ đẳng cấpTiện ích 5 sao:

Tiện ích 5 sao phục vụ cuộc sống cao cấp của các cư dân

Khi sinh sống tại căn hộ Penhouse Vinhomes Central Park, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp  5 sao mà không phải dự án nào cũng có được như: bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại đảm bảo cho sức khỏe của người dân, hệ thống trường học quốc tế ở các cấp khác nhau, khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho trẻ em… Với những tiện ích đẳng cấp như vậy, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống cao cấp nhất.   

 

Mức giá cực kỳ hấp dẫn

Các căn hộ Penthouse Vinhomes Central Park với diện tích dao động từ 180m2 - 445m2 rất đẹp mắt với giá bán hấp dẫn chỉ từ 9 tỷ - 27 tỷ tùy theo vị trí và diện tích.

Hãy nhanh tay liên hệ với địa chỉ bất sản uy tín để được tư vấn và sở hữu ngay căn Penhouse đẹp như mơ này.

0977.861.215

Penhouse Vinhomes Central Park dự án đỉnh cao của tập đoàn VingroupRating: 8 out of 10280.