Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son: Giá trị của sự

đồng bộ và sáng tạo

Sau khi thông tin về sự ra mắt của dự án Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son, nhiều khách hàng đều muốn sở hữu một căn của dự án này với một vị trí đắc địa hiểm có trong thành phồ. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan và những ưu điểm nổi bật của dự án này.


Chủ đầu tư uy tín:

Dự án của chủ đầu tư uy tín

Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Tập đoàn này với vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam luôn cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những khách hàng khi có ý định đầu tư vào Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được đảm bảo về sự uy tín, tiến độ cũng như được sinh lời ổn định trong tương lại

 


Vị trí đắc địa:

Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son nằm ngay tại vị trí đắc địa, có thể kết nối giao thông một cách dễ dàng bằng đường thủy, đường bộ cũng như đường sắt đến các khu vực khác. Đây được coi là vị trí chiến lược phát triển cho cảnh quan thành phố và là một trong những trung tâm thương mại sầm uất.

   Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son nằm ngay tại vị trí đắc địa, có thể kết nối giao thông một cách dễ dàng bằng đường thủy, đường bộ cũng như đường sắt đến các khu vực khác. Đây được coi là vị trí chiến lược phát triển cho cảnh quan thành phố và là một trong những trung tâm thương mại sầm uất.


Quy hoạch sáng tạo:


Quy hoạch dự án sáng tạo

Dự án Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son có quy hoạch sáng tạo. Thiết kế của dự án được thực hiện bởi đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất trên thế giới theo mô hình”City in city”. Thiết kế này hứa hẹn đem đến một không gian sống đẳng cấp, vẹn toàn và biệt lập cho cư dân. Dự án có hàng loạt các tiện ích nội khu đồng bộ đẳng cấp bậc nhất nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống thượng lưu. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm, vui chơi giải trí, được sẻ chia và được kết nối trong một không gian yên tĩnh, tuyệt đẹp và an toàn.

 

Tiện ích hoàn hảo đồng bộ:

 

Ngoài những ưu điểm trên, dự án Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son còn có những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín vào bậc nhất. Dự án được chủ đầu tư chú ý xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo để phục vụ tốt nhất cho đời sống vật chất và tinh thần của các cư dân: bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, hệ thống trung tâm thương mại, sân thể thao, các khu vui chơi giải trí, khu spa, ẩm thực, khi tập gym…Tiện ích hoàn hảo cho các cư dân

 

Thiết kế đa dạng

Dự án Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son có thiết kế căn hộ đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

+ Loại 1 phòng ngủ diện tích từ 49.5 – 50.9 m2, giá khoảng từ 3.8 - 4 tỷ/căn. 
+ Loại 2 phòng ngủ chiếm 50%, diện tích từ 68.6 – 83.2 m2, giá khoảng từ 5.5 - 7tỷ/căn. 
+ Loại 3 phòng ngủ chiếm 33%, diện tích từ 109.1 - 121.4 m2, giá khoảng từ 8 - 12 tỷ/căn.

Với những ưu điểm và tiên ích như vậy thì các cư dân hoàn toàn nên sở hữu một căn Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son.

 

0977.861.215

Shophouse Vinhomes Golden River Ba Son: Giá trị của sự đồng bộ và sáng tạoRating: 8 out of 10332.