Sức hút đặc biệt từ dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park


Dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Đây được xem là dự án tòa nhà cao nhất Việt Nam. Vậy có điều gì tạo nên sức hút từ dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park này, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư của dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư của dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park không phải ai xa lạ mà chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn bất động sản lớn với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Không những thế đây còn là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển khu nghĩ dưỡng, căn hộ cao cấp bên bờ biển với các tiện ích mang đẳng cấp 5 sao.

   Dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park thể hiện khát vọng vươn cao ra ngoài thế giới của Việt Nam

 

Vị trí vàng, tuyệt đẹp của dự án Landmark 81 Vinhomes Central ParkLandmark 81 Vinhomes Central Park được xây dựng với độ cao 81 tầng tại khu đô thị Vinhomes Central Park và nằm dọc bên sông Sài Gòn thơ mộng.

Vị trí đẹp, thuận tiện trong việc di chuyển như chỉ di chuyển có 2 phút là đến được tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, chỉ mất có 4 phút là có thể di chuyển tới trung tâm quận 1 và mất 3 phút di chuyển để tới khu đô thị Thủ Thiêm.

   Dự án Landmark 81 Vinhomes Central ParkTiện ích nổi bật của dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park


Dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và hiện đại như khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, phòng tập gym, sân trượt băng, hồ bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng chung hay hệ thống nhà hàng cao cấp…

Ngoài ra Landmark 81 Vinhomes Central Park còn có một số tiện ích nổi bật khác được chú ý như:

Khu công viên xanh mát 14ha được xây dựng ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Hệ thống trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec mang tiêu chuẩn quốc tế.

Khu BBQ ngoài trời rộng lớn.

Hồ bơi, Phòng tập Gym, rạp chiếu phim…

Khu thể thao liên hợp ngoài trời.

Bến du thuyền hạng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Tiện ích nổi bật khác mang đến cuộc sống đẳng cấp và hiện đại

Landmark 81 Vinhomes Central Park xây dựng được lấy cảm hứng từ hình ảnh “bó tre” thể hiện sức mạnh của dân tộc Việt Nam hứa hẹn mang đến tinh thần và khát vọng vươn cao ra ngoài thế giới. Với phần thiết kế đặc biệt kết hợp với vị trí vàng tuyệt đẹp và hệ thống tiện ích nổi bật đã tạo nên sức hút không thể nào cưỡng lại được của dự án Landmark 81 Vinhomes Central Park.

Chi tiết về dự án vui lòng liên hệ 0977861215

 

0977.861.215

Sức hút đặc biệt từ dự án Landmark 81 Vinhomes Central ParkRating: 8 out of 10283.