Biệt thự Vincity quận 9: Phong cách sống văn minh,
gần gũi với thiên nhiên

 

Dự án biệt thự Vincity quận 9 không đơn thuần chỉ là khu biệt thự cao cấp mà còn là khu nghĩ dưỡng lý tưởng khi tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào của thế giới bên người. Thiết kế chú trọng về không gian sống xanh hứa hẹn mang đến phong cách sống văn minh, gần gũi với thiên nhiên.

 Biet thu vincity quan 9
Không gian sống xanh mang đến phong cách sống văn minh, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí đẹp của dự án biệt thự Vincity quận 9


Theo đánh giá dự án biệt thự Vincity quận 9 được xây dựng trên một vị trí rất đắc địa đó là nằm tại trung tâm quận 9, trên mặt đường Nguyễn Xiển và view chính là sông Đồng Nai xinh đẹp và thơ mộng. Các chuyên gia phong thủy cũng đã nhận định với vị thế mà nơi đây sở hữu sẽ góp phần mang đến tài lộc, sự thịnh vượng và viên mãn cho gia chủ của ngôi biệt thự. Bởi nhà đầu tư rất chú trọng vào khâu thiết kế. Không chỉ tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ bên ngoài nhờ sức gió và nước của sông Đồng Nai mà còn xây dựng hệ thống cây xanh, dòng sông nhân tạo mang đến sự hanh thông và an nhiên cho gia chủ.

  Biet thu vincity quan 9

 

 

Tiện ích cao cấp của dự án biệt thự Vincity quận 9

Biệt thự Vincity được xây dựng tách biệt hoàn toàn với dự án khu nhà phố và căn hộ cao cấp Vincity quận 9 bởi một dòng sông nhân tạo nhưng vẫn mang đến đầy đủ các tiện ích sống nổi bật, đẳng cấp và hiện đại để đảm bảo cuộc sống văn minh cho cư dân sinh sống tại đây.
Một số tiện ích nổi bật có thể kể tên như: trung tâm mua sắm Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinshool mang tiêu chuẩn quốc tế, công viên xanh, 
hệ thống chăm sóc sức khỏe gồm phòng tập gym, spa, hồ bơi, các khu vực vui chơi giải trí, ăn uống…
Thiết kế của căn biệt thự sẽ không làm khách hàng phải thất vọng, chú trọng trong khâu thiết kế để mang đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại và thân thiện.
 biet thu vincity quan 9  Biet thu vincity quan 9
              Dự án biệt thự Vincity quận 9 do tập đoàn Vingroup thực hiện yên tâm về giá cả và chất lượng

Biệt thự Vincity quận 9 nằm trong khu phức hợp dự án căn hộ, shophouse, biệt thự, trường học, bệnh viện… góp phần tạo nên khu đô thị Vincity quận 9 đẳng cấp và hiện đại. Dự án biet thu Vincity Quan 9 do tập đoàn Vingroup thực hiện nên bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả và chất lượng của dự án.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT:
Căn hộ 1pn diện tích 30-48m2 
Căn hộ 2pn diện tích 55-70m2 
Căn hộ 3pn diện tích 75-85m2 
Shouphouse diện tích 80m2 

Nhà phố diện tích 150-180m2 
Biệt thự diện tích 250-2.000m2 

MỞ BÁN CĂN HỘ - SHOPHOUSE- NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ VINCITY QUẬN 9 CUỐI THÁNG 11/2018 - GIỮ CHỖ ƯU TIÊN NGAY

HOTLINE : 0977861215


                                                  quy mô dự án 360ha

   

0977.861.215

Biệt thự Vincity quận 9: Phong cách sống văn minh, gần gũi với thiên nhiênRating: 8 out of 101283.