MỞ BÁN CĂN HỘ - SHOPHOUSE- NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ VINCITY QUẬN 9 CUỐI THÁNG 11/2018 - GIỮ CHỖ ƯU TIÊN NGAY HÔM NAY
---------------------------------------------------------------------------------

Bạn đang tìm một nơi đầu tư xứng đáng? Bạn muốn kinh doanh và cho thuê shophouse? Chọn địa điểm bán hàng tại Shophouse Vincity quận 9 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của bạn.

             Shophouse vincity quận 9  
                                                                               
Những tiện ích tuyệt vời khi lựa chọn địa điểm bán hàng tại Shophouse Vincity quận 9

Shophouse Vincity quận 9 được thiết kế với không gian nằm ở tầng trệt khối đế của các toà căn hộ. Với thiết kế dưới dạng thông tầng, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, ở tầng 2 bạn có thể chọn để ở hoặc kinh doanh đều rất thích hợp. Shophouse vincity quận 9 là công trình hoàn hảo theo loại hình căn hộ ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Khi chọn các căn shophouse tại đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, cùng với đó cũng tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

  Biet thu vincity quan 9

 

Tất cả các căn được bán tại Shophouse Vincity quận 9 bên cạnh lợi thế về thiết kế còn có mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Không những thế với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và tiện ích đồng bộ.
Những căn Shophouse VinCity tại đây luôn là nơi kinh doanh lí tưởng bởi có lượng khách đông đúc từ cư dân. 
Được quy hoạch là đô thị khép kín, các tiện ích Shophouse Vincity quận 9 đều có sẵn trong dự án. Vậy nên việc chọn mua một căn shophouse tại đây luôn đảm bảo cơ hội kinh doanh hay đầu tư cho thuê tỉ lệ sinh lời theo thời gian.


 

                                    Thiết kế độc đáo
                                                                 

 

Bán hàng tại Shophouse Vincity quận 9 sẽ đem lại lợi nhuận gì cho bạn?

Khi thị trường bất động sản có nhiều biến động, có thể nói mô hình căn hộ thương mại đang là một trong những mô hình hàng đầu hiện nay luôn dẫn đầu xu hướng đầu tư. Kinh doanh bán hàng tại Shophouse Vincity quận 9 có khả năng đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm. Cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, đây là cơ hội của bạn bởi nó hội tụ tiềm năng thương mại lớn.              

Thiết kế căn hộ đa công năng sử dụng. tinh tế và hiệu quả

Là tổng thầu công trình lớn nhất Việt Nam, Coteccon luôn chú trọng công trình Vincity từng chi tiết nhỏ nhất, các kiến trúc sư tính toán từng công năng sử dụng cho các khu vực để hạn chế điểm chết trong các căn hộ. Tạo nên không gian tiết kiệm diện tích nhưng đa công năng trong quá trình sử dụng. Với một khuôn viên rộng lớn của Vincity, những căn hộ sẽ được lắp đặt cửa kính nhiều diện tích để đón nhận ánh sáng tự nhiên, tối cho sức khỏe và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, hai con sông lớn bao quanh

   
  

 

Được thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị vệ tinh khép kín của thành phố Shophouse Vincity
quận 9 đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các nhà đầu tư và các chủ hộ kinh doanh.
 
   Lợi nhuận cao  
                   Kinh doanh bán hàng tại Shophouse Vincity quận 9 đem lại nhiều lợi nhuận cao

 

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và nhiều ưu điểm, tiện ích là lí do cho việc mua bán Shophouse Vincity quận 9 đang nóng lên trên thị trường bất động sản. Nhưng số lượng chỉ giới hạn nên bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn Shophouse Vincity quận 9 để không bỏ lỡ cơ hội. Shophouse VinCity được đánh giá là sự lựa chọn an toàn, sinh lợi nhanh trên thị trường bất động sản năm 2018.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT:

Căn hộ 1pn diện tích 30-48m2 
Căn hộ 2pn diện tích 55-70m2 
Căn hộ 3pn diện tích 75-85m2 
Shophouse diện tích 80m2 

Nhà phố diện tích 150-180m2 
Biệt thự diện tích 250-2.000m2 

LH HOTLINE : 0977861215
                                                                                                  Tổng thể dự án 350ha
   

0977.861.215

Bán Shophouse vincity quận 9- sự lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh và cho thuêRating: 8 out of 10857.